Gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng bán ở đâu?

Categories Sản phẩm - Dịch vụPosted on Lượt xem: 1196
bạt nhựa giá rẻ

Gạo ST24 và gạo ST25 là hai loại gạo thơm đặc sản Sóc Trăng vừa được bình chọn là gạo ngon nhất thế giới 2019 tại Hội nghị quốc tế lần thứ 11 về thương mại gạo, tổ chức tại Manila – Philippines.

Trước đó loại gạo ST24 Sóc Trăng cũng lọt vào top 3 thế giới năm 2017 trong một sự kiện tương tự tổ chức tại Macau (Trung Quốc).

Đây là hai loại gạo được sản xuất từ giống lúa ST do nhóm nhà khoa học gồm kỹ sư Hồ Quang Cua, TS Trần Tấn Phương và kỹ sư Nguyễn Thị Thu Hương lai tạo và phát triển trong suốt 20 năm.

Những đặc tính nổi bật của gạo ST24 và ST25

Gạo ST24 và ST25 có hạt dài trắng trong, không bạc bụng. Khi nấu chín sẽ có cơm dẻo, thơm mùi dứa, hương vị ngọt, cơm vẫn dẻo dù không xới khi nấu.

Gạo nấu rất ít nước, hầu như còn nguyên hạt, nhìn bên ngoài trông khô nhưng khi cắn vào hạt cơm thì dẻo vừa, mềm vừa. Cơm giữ ấm qua đêm ăn vẫn không thay đổi. Mùi thơm nhẹ và ngọt nhẹ! Nếu ta đổ nước nhiều hơn thì cơm nở xốp chứ không bị nhão!

Hai loại gạo đặc sản Sóc Trăng này được trồng theo mô hình “Tôm – Lúa” tại thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Gạo lúa tôm là gì?

Gạo lúa tôm là loại lúa được trồng trên vùng đất  6 tháng nước ngọt – 6 tháng nước mặn. Trong 6 tháng nước ngọt thì nông dân gieo xạ lúa, trong 6 tháng nước mặn còn lại thì để nuôi con tôm.

Do được trồng trên vùng đất nuôi tôm nên KHÔNG được sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Bởi nếu dùng phân thuốc hóa học, nó sẽ tồn động lượng dư thừa lại, đến khi nuôi tôm, con tôm sẽ chết, sẽ gây thiệt hại kinh tế.

Do đó gạo lúa tôm ST24 và ST25 thực sự sạch, an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng.

Mua gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng ở đâu?

Trên thị trường đang xuất hiện nhiều điểm cung cấp gạo ST25 giả với mức giá cao hơn cả chục ngàn đồng/kg. Tức họ trộn nhiều loại gạo rồi giới thiệu với khách là gạo ngon nhất thế giới để trục lợi.

Gạo ST24 và gạo ST25 thật được nhà sản xuất là DNTN Hồ Quang Trí đóng gói 5kg, với mẫu mã bao bì ghi rõ thông tin xuất xứ, nhà sản xuất.

Do đó khi tìm mua hai loại gạo này, quý khách cần lưu ý bao bì để mua đúng gạo thật, chất lượng.

gạo ST25
Bao bì gạo ST25 chính hãng

Mua gạo ST25 tại An Bình Phát

Mua gạo ST25 tại Gạo An Bình

gạo ST24
bao bì gạo ST24 chính hãng

Mua gạo ST24 tại Gạo An Bình

Mua gạo ST24 tại An Bình Phát

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...
dịch vụ chống thấm An Vy